Pele là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại

Với một kỳ World Cup khác đang cận kề, cuộc tranh luận xem ai là cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại lại nóng lên.

Mỗi thế hệ đều có cái “vĩ đại” của riêng mình, vì vậy chúng ta có Puskas (Hungary) vào những năm 1950, Pele (Brazil) vào những năm 1960, Maradona (Argentina) vào những năm 1980 và bây giờ chúng ta có Messi (Argentina).

Theo tôi, cuộc tranh luận cho đến nay vẫn chưa tập trung vào một yếu tố quan trọng đó là việc quyết định ai là người vĩ đại nhất, việc xem ai là người có thể chơi tốnhận định manchester city t trò chơi là chưa đủ mà bạn còn phải nhìn vào những gì họ đạt được. Thước đo của sự vĩ đại không chỉ là cách bạn chơi mà phần lớn là những gì bạn đạt được. Rất nhiều cầu thủ xuất sắc nhưng không bao giờ đạt được bất cứ điều gì hoặc lập bất kỳ kỷ lục nào.

So sánh những người chơi với nhau phần lớn là một vấn đề quan điểm luôn mở ra cho các tranh luận và phản biện. Ngoài ra, các ý kiến ​​luôn đi kèm với suy đoán và đánh giá giá trị và mỗi thế hệ đều tuyên bố quyền sở hữu những gì lớn nhất.

Mặt khác, câu hỏi về thành tích và hồ sơ là một vấn đề thực tế và không mở để tranh luận hoặc mâu thuẫn. Bạn có quyền cho ý kiến ​​của bạn nhưng không phải sự thật của riêng bạn. Chính từ những sự thật này, người ta có thể quyết định ai là người vĩ đại nhất.

Với mục đích ‘ai là người vĩ đại nhất?’ tranh luận rằng cần phải xem xét các cầu thủ qua các thế hệ và so sánh thành tích của họ với nhau và so sánh họ.

PÊ LÊ
Khi bạn nhìn vào bảng thành tích của một cầu thủ, anh ta sẽ không bao giờ sánh được và tất cả những cầu thủ bóng đá vĩ đại đều được so sánh với cầu thủ người Brazil, người từng khiến cả thế giới phải dừng lại theo dõi lối chơi đầy mê hoặc của anh ta.

Tên anh ấy là Edison Arantes do Nascimento (Pele). Ông sinh năm 1940 tại Tres Coracoes, Minas Gerais, Brazil. Anh ấy lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó và không đủ tiền mua một quả bóng đá nên anh ấy sẽ sử dụng một chiếc tất nhồi giấy báo và buộc bằng dây hoặc quả bưởi để luyện tập các kỹ năng của mình (Tiểu sử Pele -Soccer Maniak, của Armin Serdarevic).