Ichiro là Peter Pa

Khi tôi đang nghe một số chương trình trò chuyện về thể thao vào ngày hôm trước, họ đã đưa ra những điểm nổi bật của Trận đấu MLB All-Star vào tối hôm trước. Tôi nghe thấy giọng nói của Ichiro Suzuki, MVP của trò chơi, qua đài phát thanh của tôi, nói tiếng Anh hoàn hảo trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. Tôi đã bị sốc khi nghe những tiến bộ mà anh ấy đã đạt được với ngôn ngữ của chúng tôi. Tất nhiên, sau đó tôi nhận ra rằng Ichiro đang nói thông qua một thông dịch viên.

Trong khi Vladimir “The Impaler” Guerrero đang ném quả bóng chày 500 feet trên đường giành chiến thắng trong trận Derby Home Run, Ichiro đã thể hiện kỹ năng của mình khi nó được tính điểm. Anh ấy đã thắng 3 ăn 3 trong Trò chơi lớn, cho những người ném bóng NL và người hâm mộ thấy những gì họ đã bỏ lỡ trong bảy năm qua. Trong hiệp đầu tiên, anh ta đã khoan một đĩa đơn Ichiro được cấp bằng sáng chế của Jake Peavy. Sau đó trong trận đấu, anh ấy đã sút một quả bóng bay xa từ bức tường ở bên phải. Khi quả bóng được Ken Griffey Jr đáng kính bật ra một cách hài hước, mọi người trong công viên đều biết Ichiro đã có cơ hội ghi bàn. Và anh ấy đã làm.

Tiền vệ huyền bí Mariner đã thi đấu cố định ở Seattle kể từ năm 2001, khi anh được nhập khẩu từ Nhật Bản. Anh ta không (hoặc sẽ không) nói thông thạo tiếbài văn tả người thân đang làm việc ng Anh, mặc dù một số nguồn tin cho rằng anh ta cố tình làm điều này để tránh các phóng viên. Theo báo cáo, anh ấy thường nuôi dơi của mình trong lò sưởi, nghe nhạc rap và yêu thích “Chiến tranh giữa các vì sao”. Vốn từ vựng tiếng Mỹ hạn chế của Ichiro bao gồm các cụm từ như ‘What Up Dog’ và ‘Yo Mama’.

Khi tôi viết bài này, Seattle Mariners vừa đồng ý ký hợp đồng 5 năm với ông Suzuki trong khu phố có một trăm triệu người làm việc. Mặc dù Mariner có Moose của họ, Ichiro là linh vật thực sự của Mariner. Anh ấy hoàn toàn chịu trách nhiệm lôi kéo hàng nghìn người hâm mộ đến sân mỗi đêm. Người chơi nào khác có tên của họ được xướng lên đồng loạt bởi cả một sân bóng khi anh ta sẵn sàng đánh?

Đánh để liên lạc là một điều mà Ichiro có thể làm tốt hơn hầu hết những ai đã từng chơi. Nói cách khác, phong cách đánh bóng của anh ấy là không chính thống. Anh ta không giữ thăng bằng trở lại, như cuốn sách về đánh nói là phải làm, mà thường chuyển trọng lượng của mình sang bàn chân trước, đưa gậy qua vùng đánh như thể nó là một cái chổi. Bạn sẽ không dạy con bạn đánh theo cách của Ichiro, nhưng anh ấy đã chứng minh là cực kỳ hiệu quả. Anh ấy đã đạt hơn 0,300 mỗi năm trong các chuyên ngành, bao gồm cả 0,355 cho đến nay trong năm nay. Nếu Vlad là Impaler, thì Ichiro là bác sĩ châm cứu, gắn bó với đội kia từng đường một. Anh ấy là Peter Pan của Liên đoàn Mỹ, di chuyển duyên dáng ở chỗ này và chỗ khác, tung những cú đánh vào trung lộ, luôn luôn đánh bại người tiếp đất để đánh bại.

Sabermetricians phải ghét anh ta. Anh ta rút ít hơn một lần đi bộ cho mỗi mười lăm lần ra sân trong sự nghiệp của mình, mặc dù tỷ lệ của anh ta tốt hơn một chút vào năm 2007. Anh ta thể hiện ít sức mạnh, thích đánh họ ở nơi họ muốn (xem Wee Willie Keeler). Mặc dù anh ấy có chỉ số trung bình đánh bóng trong sự nghiệp là 0,333, nhưng Tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của anh ấy chỉ là 0,379 và Phần trăm trượt của anh ấy là 0,439, một con số hầu như không theo người Ruthian. Tuy nhiên, nếu bạn hỏi các GM ngày hôm nay về những người mà họ muốn thành lập một đội, tên của Ichiro đã vươn lên hàng đầu.

Ngoài khả năng đánh đáng kinh ngạc của Ichiro, anh ấy còn là một con linh tinh trên các đường bơi chính. Anh ta được cho là đã xuống đường cơ sở đầu tiên trong 3,2 giây tiện lợi, đưa anh ta đến đó với những người chơi nhanh nhất từ ​​trước đến nay. Nếu anh ta đập một chiếc trực thăng xuống đất, hãy quên nó đi. Nếu anh ta đưa một người vào khoảng trống, anh ta có thể sẽ đứng ở vị trí thứ ba trong vòng chưa đầy mười giây.

Cánh tay ném của anh ấy là một khẩu đại bác, đặc biệt là đối với một người quá gầy. Người chơi và người hâm mộ ở khắp mọi nơi biết rằng bạn không thể chạy trên Ichiro, vì vậy hiếm khi có ai đó thử. Việc anh ấy di chuyển từ cánh phải sang trung tâm đã cho phép Mariners mang về Jose Guillen trong năm nay, một sự cải thiện lớn so với Jeremy Reed hoặc Willie Bloomquist. Ichiro là một trong những trung phong tốt nhất trong trò chơi, mặc dù chúng ta không thường xuyên thấy anh ấy trên Web Gems của ESPN. Ai cần thực hiện cú nhảy hoặc lặn bắt bóng nếu bạn có thể đánh bại quả bóng tại chỗ?