Học viện Trung Tây: Bóng đá Học viện Trung Tây

Tôi đã luôn mơ về năm học bóng đá cấp ba của mình; lớn lên ở Texas, thật khó để không phải như vậy. Điều cuối cùng tôi nghĩ sẽ xảy ra là tôi sẽ chơi ở Iowa. Theo cách mà tôi đã đứng đầu, tôi sẽ không thể chơi chút nào, nhưng Midwest Academy Football đã biến ước mơ của tôi về Bóng đá năm cuối cấp của tôi thành hiện thực.

12 tháng trước, tôi bán ma túy, trốn học, ăn cắp vặt và bị đuổi khỏi đội bóng đá. Bố mẹ tôi quyết định phải làm gì đó nên họ đã gửi tôi đến Chương trình. Tôi vô cùng biết ơn họ vì đã gửi tôi đến đây. Nó đã cho tôi rất nhiều hơn những gì tôi có thể yêu cầu. Tôi được chuyển đến Học viện Trung Tây sau khi ở Casa By The Sea trong chín tháng. Ba tháng qua ở đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong toàn bộ Chương trình của tôi.

Bạn của tôi, Brandon, và tôi đã có thể chơi cho trường trung học địa phương ở thành phố Keokuk. Ngay từ ngày đầu tiên tập luyện, chúng tôi đã biết rằng đội mình còn rất tỷ số inter milan nhiều việc phải làm. Cả hai chúng tôi đều được chào đón nồng nhiệt bởi cả đội và cộng đồng. Rất nhiều cầu thủ đã chơi tiêu cực và không tập luyện chăm chỉ. Trong Chương trình, tôi được dạy phải cố gắng hết sức trong bất cứ việc gì tôi làm và không để sai lầm làm giảm thái độ tích cực của tôi, vì vậy đó chính xác là những gì tôi đã làm. Khi Brandon và tôi ra ngoài đó, chúng tôi thực sự mở mang tầm mắt của mọi người. Chúng tôi đã mang đến cho mọi người một thái độ tích cực và dạy mọi người luyện tập như họ muốn chơi trong các trò chơi.

Ở trong môi trường cấp 3 lại mang đến cho tôi nhiều thử thách và cám dỗ. Tôi có thể dễ dàng gặp phải rất nhiều rắc rối, nhưng những công cụ tôi học được đã giúp tôi vượt qua. Bây giờ tôi nghĩ về những lựa chọn trong cuộc sống của tôi trước khi tôi thực hiện chúng. Tôi quyết định những gì tôi muốn trong cuộc sống của tôi và những gì tôi không muốn. Tôi cũng nghĩ đến kết quả sẽ đến từ những quyết định của mình. Điều này giúp tôi không mắc phải những sai lầm có thể tàn phá tương lai của tôi.

Chúng tôi đã kết thúc mùa giải và đi đến vòng loại trực tiếp đầu tiên của Bang. Điều này là rất lớn đối với tôi và thị trấn Keokuk, nơi chỉ vào đến vòng loại trực tiếp hai lần khác trong lịch sử của nó. Chúng tôi đã có một bữa tiệc bóng đá tuyệt vời, nơi tôi đã được trao các giải thưởng cho các trận play-off của Toàn Quận, Tiểu bang và giải Sư tử đen vì sự kiên trì và cam kết của tôi với đội.